เข้าระบบสมัครสมาชิก{{ current_user.full_name }}ออกจากระบบ

ข้อความทักทาย/พูดคุย

เกี่ยวกับชั้นเรียน

>> เริ่มต้นทักทาย (ทั่วไป)

ผู้ชาย

สวัสดีครับ ขอบคุณที่รับแอดเป็นเพื่อนครับ (ชื่อ).....ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ แอปพลิเคชั่น PAYALL ของคุณฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ

ผู้หญิง

สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่รับแอดเป็นเพื่อนครับ (ชื่อ).....ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ แอปพลิเคชั่น PAYALL ของคุณฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ


>> เริ่มต้นทักทาย (พ่อค้า แม่ค้า)

ผู้ชาย

สวัสดีครับ ขอบคุณที่รับแอดเป็นเพื่อนครับ (ชื่อ).....ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ แอปพลิเคชั่น PAYALL ของคุณฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ

ตอนนี้ทาง PAYALL ได้เปิดห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ชื่อว่า Bemall ที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่มีสินค้า หรือมีร้านค้า/บริการ ได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ พอดีผมเห็นสินค้าของคุณ..... น่าสนใจมากๆ เลยอยากแนะนำให้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับทาง Bemall Market คุณ.......สนใจเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายฟรี ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ Bemall ไหมค่ะ

ผู้หญิง

สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่รับแอดเป็นเพื่อนค่ะ (ชื่อ).....ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ แอปพลิเคชั่น PAYALL ของคุณฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ

ตอนนี้ทาง PAYALL ได้เปิดห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ชื่อว่า Bemall ที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่มีสินค้า หรือมีร้านค้า/บริการ ได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ พอดีเห็นสินค้าของคุณ..... น่าสนใจมากๆ เลยอยากแนะนำให้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับทาง Bemall คุณ.......สนใจเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายฟรี ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ Bemall ไหมค่ะ